Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Trung tâm dạy cắt may thời trang tại cầu giấy

Trung tâm dạy cắt may thời trang tại cầu giấy

Trung tâm dạy cắt may thời trang tại cầu giấy Hà Nội ĐT 0982 810 286.nơi thỏa mãn niềm đam mê của các bạn đam mê học cắt may thời trang cao cấp.

+ Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhưng cái ăn cái mặc không thể thiếu trong xã hội hiện nay góp phần cho chúng ta thấy vai trò và tầm ảnh hưởng của ngành may mặc, như thế nào khi nền kinh tế đi xuống và đi lên theo xã hội hiện đại.

+ Ngành thời trang luôn đứng vững trên thị trương mởi ra cho các bạn trẻ thấy, những tiềm năng mới ởi trong ngành thời trang các bạn chưa đi học đang không biết mình nên chọn ngành nào, sao cho phù hợp với mình mà để khi học xong các bạn không bị thất nghiệp, khi học xong xin được việc ngay, hiện nay có rất nhiều các trường Cao Đảng,Đại Học, đào tạo chuyên xâu về ngành dệt may thời trang.

+ Nhưng các bạn không có điều kiện học trong các trường lớn, mà vẫn theo đuổi ước mơ của mình chở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, nhà thiết kế Nguyễn Văn Phú đã làm cho các hãng thời trang lớn như NEM, CHIC-LAND, đã có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành thời trang cao cấp và hợp tác với các trường lớn dạy các bạn sinh viên trong khoa thời trang, thấy được xu hướng của các bạn trẻ ởi Viêt Nam có niềm đam mê thời trang, cũng có rất nhiều các bạn chia sẻ rằng mình rất muốn đi học nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép, vẫn muốn theo học để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

+ Nhà thiết kế Nguyễn Văn Phú hiểu được nhưng tâm tư nguyện vọng của các bạn trẻ hiện nay, đã thành lập ra
trung tâm dạy cắt may thời trang tại cầu giấy để các bạn sinh viên có thể học, thỏa mãn đam mê của mình. Bạn Trần Anh Tuấn chia sẻ mình là nam giới nhưng vẫn muốn theo ngành thời trang, là vì niềm đam mê và sở thíc của mình từ nhỏ thế nên lớn mình rất muốn học về ngành thời trang nhưng vì lý do điều kiện kinh tế không cho phép và vẫn muốn theo học, bạn ấy muốn khi mình học xong và về nhà mở cho mình một nhà may cao cấp mang tên của mình.

+ Rất nhiều các bạn trẻ khác cũng có ước mơ như thế, không chỉ các bạn sinh viên mà cả những anh chị e đã đi làm nhưng vì nền kinh thế suy thoái khiến các anh chị mất việc và không xin được việc làm, muốn chuyển sang nghành thiết kế thời trang, không biết học lớp ngắn hạn về thời trang ởi đâu, liệu học xong có làm được không.

+ Xin giới thiệu với các bạn trẻ và anh chị rằng, nhà thiết kế Nguyễn Văn Phú đã có thâm niên vời nghề được 15 năm cũng là người trực tiếp giảng dạy các học viên luôn, với phương trâm dạy nghề với cái tâm chân thành không giầu nghề, xin truyền đạt lai cho các các anh chị và thế hệ mai sau, đây là hình ảnh của nhà thiết kế dạy tai trung tâm.

Trung tâm dạy cắt may thời trang tại cầu giấy của nhà thiết kế Nguyễn Văn Phú có rất nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo chuyên xâu về nghành thiết kế thời trang, dạy thực hành nhiều hơn lý thuyết giúp các học viên đễ hiểu một cách nhanh nhất, khi học xong các học viên có thể thực hành ngay và cắt và may cho mình những bộ trang phục mà mình yêu thích. Trên đây là phần giới thiệu về trung tâm dạy căt may Nguyễn Văn Phú các bạn yêu thích, có niềm đam mê về thời trang hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thời trang giúp mọi người chưa biết gì về dệt may hiểu được, đưa ra những định hướng tốt nhất cho mình.

+ Các bạn có thể xem thêm chi tết tại đây : dạy cắt may thời trang

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.

 

Back