Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Trung tâm dạy cắt may

Trung tâm dạy cắt may

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ tìm đến Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp để tìm hiểu và theo học cắt may thời trang cao cấp.

Hiện nay ngành thời trang dệt may đang mởi ra cho các bạn trẻ những tiềm năng cũng như cơ hội đổi mới, hội nhập, phát triển, các bạn trẻ đã nắm được cơ hội đó của ngành thời trang muốn tìm hiểu về ngành thiết kế thời trang.

Đã đua nhau tới các nhà may học thiết kế thời trang ngắn hạn, nhưng các bạn trẻ đó quên mất một điều phần lớn các nhà may họ không được đào tạo chuyên sâu, không được học, đào tạo, về chuyên ngành thiết kế thời trang, mà từ thợ may lên làm thiết kế nên không nắm được kiến thức vững chắc về chuyên ngành thiết kế thời trang hiện đại như ngày nay, các bạn trẻ đang phân vân không biết tìm hiểu về ngành thời trang ởi đâu và tốt nhất.


+ Bạn Lan Hương chia sẻ mình thấy sự bùng nổ của ngành thời trang năm 2015 một cách rõ dệt. trong thời buổi kinh tế hội nhập, phát triện như hiện nay đang là đề tài nóng của các bạn trẻ yêu thíc đam mê thời trang, muốn hỏi tư vấn về ngành nhưng lại không biết ởi đâu để mang lại sự chính xác, và hiệu quả nhất như mình mong muốn.

+ Nhà thiết kế Nguyễn Văn Phú nắm được xu hướng của các bạn trẻ hiện nay, đã mởi ra Trung tâm dạy cắt may Hà Nội.

+ Lớp thiết kế thời trang cao cấp ngắn hạn, đào tạo chuyên sâu về thời trang dệt may, trung tâm cũng mởi thêm dịch vụ tư vấn về thời trang cao cấp, giúp các bạn trẻ hiểu thêm về thời trang ,nhưng ai có niềm đam mê thời trang có cơ hội tìm hiểu, học hỏi thêm.

+ Trung tâm dạy cắt may Hà Nội, lớp thiết kế thời trang cao cấp có đội ngũ giáo viên giỏi, từ các trường lớn như học viện Luân Đôn Anh, đã có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế thời trang cho những thương hiệu thời trang quốc tế cũng như trong nước, đúc kết rất nhiều kinh nghiệm, muốn truyền lại cho các bạn trẻ, cũng như các thế hệ trẻ sau nay, để ngành thời trang ngày một đổi mới theo thời đại, tại Trung tâm dạy cắt may Hà Nội.

+ Các bạn còn được giáo viên cho đi đến các hãng thời trang nổi tiếng để học hỏi những kinh nghiệm đi trước từ họ, học hỏi lẫn nhau cùng nhau thay đổi nền thời trang trong nước, giúp các bạn có những phong cách khác nhau, nhưng mang theo ý tưởng cũng như âm hưởng của người việt nam, thể hiện trên trang phục minh mặc mình là người việt nam, và tôi yêu đất nước của tôi.

+ Nào các bạn trẻ hãy đến với trung tâm dạy cắt may Hà Nội ngay hôm nay, để được đào tạo chuyên sâu về thời trang nữ, cách lên ý tưởng, cách chọn cho mình một phong cách trẻ trung mới lạ và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn trẻ ởi phía trước, nào bạn hãy đến địa chỉ tin cậy của chúng tôi.

+ Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây. dạy cắt may thời trang

Đặc biệt học viện học xong đảm bảo làm được ngay nếu không sẽ trả lại học phí), lịch học các ngày trong tuần

Học viên có thể tự xắp xếp thời gian của mình sao cho phù hợp với các bạn nhất.


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.

 

Back