Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Cách gấp áo sơ mi dài tay không bị nhăn ai cũng nên biết

Cách gấp áo sơ mi dài tay không bị nhăn ai cũng nên biết

Chỉ với 2 cách gấp áo sơ mi dài tay không bị nhăn trên, Dilandmen Tailor tin chắc rằng áo sơ mi của bạn lúc nào cũng trông mới đẹp như khi chúng được sắp xếp ở trên kệ hàng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trên thực tế, có rất nhiều phương án gấp áo sơ mi cho bạn lựa chọn. Thế nhưng lại không có nhiều cách gấp áo sơ mi dài tay không bị nhăn.
Do vậy, bài viết sau đây, Dilandmen Tailor sẽ chia sẻ với bạn hai phương pháp cực kỳ hữu ích, giúp bạn không còn phải lo lắng và mất nhiều thời gian với loại trang phục này. Hãy cùng tham khảo và bắt tay vào thực hiện với chúng tôi ngay nhé!

Kinh nghiệm gấp áo sơ mi dài tay không bị nhăn

1. sử dụng quyển tạp chí để gấp áo sơ mi

Ở bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách gấp áo sơ mi để trong tủ đồ. Về cơ bản thì hai phương pháp này không khác nhau là mấy. Thế nhưng, có không ít đấng mày râu sẽ cảm thấy khá mất thời gian và công sức cho việc căn tỉ lệ gấp áo sơ mi. Đấy cũng là lý do Dilandmen Tailor muốn giới thiệu cho bạn cách gấp với một quyển tạp chí.
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY TẠI ĐÂY

Theo đó, quy trình thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Trước khi gấp, bạn cài khuy áo để cố định áo. Tiếp đó, bạn đặt áo úp xuống một mặt phẳng đủ lớn như mặt bàn chẳng hạn, cẩn thận chỉnh tay áo và cổ áo cho thẳng. Sau khi xong thì bạn đặt dưới cổ áo một quyển tạp chí.

Bước 2: Đối với tay áo bên trái, bạn gấp ra đằng sau sao cho phần vai áo và độ rộng quyển tạp chí trùng khớp với nhau. Ống tay áo gấp xuống.
Bước 3: Tay áo bên phải, bạn thực hiện tương tự như vừa rồi.
Bước 4: Gấp áo từ dưới lên trên một cách nhẹ nhàng và khéo léo, sao cho tương ứng với độ dài quyển tạp chí.
Bước 5: Lúc này, bạn sẽ rút quyển tạp chí ra rồi lật áo lại. Cuối cùng, bạn vuốt thẳng và cân chỉnh để hoàn tất.

2. Gấp áo sơ mi nam để trong vali dạng nhỏ

Thông thường, người ta sẽ ứng dụng cách cuộn áo sơ mi để cho vào vali nếu như không muốn gấp. Tuy nhiên, đây sẽ là phiên bản nhỏ gọn hơn, giúp bạn dễ dàng thực hiện trong trường hợp dùng vali dạng nhỏ, có diện tích tương đối hạn chế nếu như không nói là khá chật hẹp.
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY TẠI ĐÂY

Bước 1: Trước tiên, bạn cũng sẽ cài khuy áo trước khi gấp để cố định áo và đặt áo úp xuống một mặt phẳng, chỉnh tay áo và cổ áo cho thẳng thớm, phẳng phiu.
Bước 2: Đối với tay áo bên trái, bạn gấp ra đằng sau và chéo xuống.
Bước 3: Nửa ống tay áo bạn gấp lên trên sao cho phần đầu cổ tay áo và cổ áo chạm vào nhau.
Bước 4: Đối với ống tay áo phải, bạn thực hiện tương tự như bước số 2 và số 3.
Bước 5: Cạnh áo bên trái và cạnh áo bên phải lần lượt gấp vào trong.
Bước 6: Cẩn thận gấp 1/3 thân áo từ dưới lên trên. Sau đó, bạn gấp lên trên 1/2 thân áo còn lại, dưới cổ áo.
Bước 7: Cuối cùng, bạn cân chỉnh, vuốt thẳng sau khi đã lật áo ra trước.

Lời kết

Chỉ với 2 cách gấp áo sơ mi dài tay không bị nhăn trên, Dilandmen Tailor tin chắc rằng áo sơ mi của bạn lúc nào cũng trông mới đẹp như khi chúng được sắp xếp ở trên kệ hàng. Chúc bạn thực hiện thành công!

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CHI TIẾT NHỮNG CÔNG THỨC CẮT MAY ÁO COM LÊ NAM TẠI ĐÂY; https://mayaovestnam.com/cua-hang-may-do-vest-nam-art177.html

 

Back