Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Đào tạo thiết kế rập quần nam

Đào tạo thiết kế rập quần nam

Với môi trường chuyên nghiệp nhất tại hà nội, là học viện dạy thiết kế thời trang cao cấp nhất tại hà nội sẽ là nơi đào tạo các bạn tốt nhất.

+ Với môi trường chuyên nghiệp nhất tại hà nội, là học viện dạy thiết kế thời trang cao cấp nhất tại hà nội sẽ là nơi đào tạo các bạn tốt nhất.

+ Hiện nay có rất nhiếu các bạn có xu thế
học cắt may thời trang nam đặc biệt là khóa học cắt may quần nam cao cấp.

+ Thấy được những xu thế mới của mọi người chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn học viện dạy thiết kế thời trang cao cấp chuyên dạy thiết kế và cắt may quần nam cao cấp nhất.

+ Với thời gian học từ 10 buổi đến 20 buổi học viên có thể cắt may cho mình những bộ quần nam  cho chính mình hoặc những người thân trong gia đình bạn.

+ Học viên sẽ được dạy thiết kế cũng như cắt may hoàn thiện các loại áo quần nam cao cấp khác nhau.

+ Học viên thực hành cắt may trên những số đo khó nhất mà các học viên cắt cho mình hoặc người khác ngay tại lớp.

+ Tại khóa
học cắt may quần nam cao cấp học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về thiết kế cũng như cắt may hoàn thiện các sản phẩm quần âu nam.

 +Giảng viên sẽ giúp các bạn hiểu sâu về kiến thức thiết kế và cắt may quần nam trên mọi chất liệu cũng như trên mọi dáng người.

+ Với môi trường chuyên nghiệp là thương hiệu cao cấp chuyên dạy thiết kế thời trang cao cấp, sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích trước khi bắt đầu vào ngành thiết kế thời trang.

+ Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây.
dạy cắt may
 
 
 
 

 

Back