Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Dạy cắt may tại Cầu Giấy- nhà may đo DILANDMEN-Tailor

Dạy cắt may tại Cầu Giấy- nhà may đo DILANDMEN-Tailor

Hiên nay có rất nhiều các trung tâm dạy cắt may tại Cầu Giấy, bạn đang không biết học ởi đâu chuyên nghiệp nhất mang lại kế quả cao, như ý bạn muốn hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, để có được sự đào tạo, chuyên nghiệp, giáo viên đã nhiều năm kinh nghiệm công tác tại những hãng thời trang nổi tiếng như NEM.CHIC-LAND, và cộng tác với rất nhiều trường đại học khác nhau, mở ra trung tâm với tiêu chí dạy không giấu nghề học xong đảm bảo lam được ngay.

NHÀ MAY ĐO ÁO VEST NAM CAO CẤP - DILANDMEN- Tailor


 


 
Với tầm nhìn sứ mệnh mong muốn mang đến cho các quý ông những bộ áo vest nam chuẩn fom italy với những thiết kế mang hơi hướng vẻ đẹp cổ điển 

1 ;chất liệu Cashmere (nhập Italy) sẽ mang đến cho các bạn nam những bộ áo vest nam cao cấp chuẩn italy

2; thiết kế theo chuẩn fom Italy

3; Thiết kế mẫu theo phong cách Italy

4;  Chất lượng khi sử dụng Bảo hành dài lâu. Quý khách sẽ được bảo hành 1 năm trong quá trình sử dụng sản phẩm của DILANDMEN Tailor

5;  Phục vụ chu đáo và tận tâm. Nhận hàng và giao hàng đúng hẹn 
 
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM QUA NHỮNG MẪU ÁO VEST NAM CÔNG SỞ CHUẨN ITALY TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 


 LOẠI VẢI ĐƯỢC MAY TẠI CỬA HÀNG THỜI TRANG DILANDMEN - tailor

Loại vải cắt Cashmere được lấy từ lông của con dê Cashmere nó sống ởi trên núi với thời tiết rất lạnh mà luôn luôn âm 10 độ.Sợ lông của dê Cashmere được cấu tạo rất tốt để giữ ấm được cơ thể khi vào những ngày thời tiết lạnh giá nhất 

Chất liệu Cashmere được dệt thành vải sẽ giúp bề mặt của vải mịn hơn mát tay hơn, và nhẹ , tạo cảm giác mặc thoải mái nhất cho người dùng. Thời trang nam DILANDMEN  đã đi tiên phong nhập khẩu những chất liệu Cashmere tốt nhất về việt nam để may lên những bộ áo vest nam .Các bạn có thể liện hệ với chúng tôi để được tư vấn về những chất liệu may áo vest nam

Phần 2 ; MAY THỦ CÔNG BẰNG TAY

Với những bộ áo vest nam được làm thủ công bằng tay đi kèm với chất liệu nhập khẩu từ ý,sẽ mang đến cho những bạn yêu thích mặc áo vest nam những cảm nhận mới tại DILANDMEN 

Với những kinh nghiệm từ bàn tay các nghệ nhân lâu năm, khâu tỷ mĩ từng đường kim mũi chỉ sẽ mang lại sự bền bỉ theo thời gian.Thời trang nam DILANDMEN sẽ mang đến cho các bạn sự cảm nhận khác biệt về những bộ áo vest nam mang theo phong cách ý (sự tinh tế và phong cách italy)CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG MẪU ÁO VEST NAM CHUẨN FOM ITALY TẠI ĐÂY ;

 

 

CÁC BẠN LÀ THỢ MAY ÁO VEST NAM CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG CÔNG THỨC MAY ÁO VEST NAM CAO CẤP TẠI PHẦN DƯỚI

 

+ Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, có niềm đam mê về thời trang, năm 2015 là năm đánh giấu một cột mốc quan trọng về ngành thời trang cao cấp ởi Việt Nam.

+ Đang mởi ra cho các bạn trẻ những tiềm năng cũng như cơ hội đổi mới, hội nhập, phát triển, các bạn trẻ đã nắm được cơ hội đó của ngành thời trang ởi trong nước, muốn tìm hiểu về ngành thời trang, và đã đua nhau tới các nhà may học thiết kế thời trang ngắn hạn.

+ Nhưng các bạn trẻ đó quên mất một điều phần lớn các nhà may họ không được đào tạo chuyên sâu, không được học, đào tạo, về chuyên ngành thiết kế thời trang, mà từ thợ may lên làm thiết kế nên không nắm được kiến thức vững chắc về chuyên ngành thiết kế thời trang cao cấp.

+ Hiện đại như ngày nay, các bạn trẻ đang phân vân không biết tìm hiểu về ngành thời trang ởi đâu và tốt nhất, bạn Lan Hương chia sẻ mình thấy sự bùng nổ của ngành thời trang năm 2015 một cách rõ dệt.

+ Trong thời buổi kinh tế hội nhập, phát triện như hiện nay đang là đề tài nóng của các bạn trẻ yêu thíc đam mê thời trang, muốn hỏi tư vấn về ngành nhưng lại không biết ởi đâu để mang lại sự chính xác, và hiệu quả nhất như mình mong muốn.

+ Nhà thiết kế Nguyễn Văn Phú nắm được xu hướng của các bạn trẻ hiện nay, đã mởi ra trung tâm dạy cắt may tại Cầu Giấy ngắn hạn, đào tạo chuyên sâu về thời trang dệt may, trung tâm cũng mởi thêm dịch vụ tư vấn về thời trang cao cấp, giúp các bạn trẻ hiểu thêm về thời trang.

+ Những ai có niềm đam mê thời trang có cơ hội tìm hiểu, học hỏi thêm ,trung tâm thiết kế thời trang cao cấp có đội ngũ giáo viên giỏi, từ các trường lớn như học viện Luân Đôn Anh, đã có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế thời trang cho những thương hiệu thời trang quốc tế cũng như trong nước, đúc kết rất nhiều kinh nghiệm, muốn truyền lại cho các bạn trẻ, cũng như các thế hệ trẻ sau nay, để ngành thời trang ngày một đổi mới theo thời đại.

+ Tại trung tâm dạy cắt may thiết kế thời trang cao cấp, các bạn còn được giáo viên cho đi đến các hãng thời trang nổi tiếng để học hỏi những kinh nghiệm đi trước từ họ, học hỏi lẫn nhau cùng nhau thay đổi nền thời trang trong nước, giúp các bạn có những phong cách khác nhau, nhưng mang theo ý tưởng cũng như âm hưởng của người Việt Nam, thể hiện trên trang phục minh mặc, mình là người Việt Nam, và tôi yêu đất nước của tôi.

+ Nào các bạn trẻ hãy đến với trung tâm dạy cắt may tại Cầu Giấy ngay hôm nay để được đào tạo chuyên sâu về thời trang nữ, cách lên ý tưởng, cách chọn cho mình một phong cách trẻ trung mới lạ và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn trẻ ởi phía trước, nào bạn hãy đến địa chỉ tin cậy của chúng tôi.
Sau đây là những hình ảnh thực tế tại lớp.

 
day cat may nang cao tai cau giay
 
(đặc biệt học viện học xong đảm bảo làm được ngay nếu không sẽ trả lại học phí), lịch học các ngày trong tuần học viên có thể tự xắp xếp thời gian của mình sao cho phù hợp với các bạn nhất.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết dạy cắt may thời trang cao cấp tại đây. dạy cắt may
Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.
Học xong đảm bảo làm được ngay.

 

Back