Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

dạy cắt may cơ bản

dạy cắt may cơ bản

Học viện dạy cắt may và thiết kế thời trang cao cấp tại cầu giấy chuyên dạy cắt may cơ bản và nâng cao, thiết kế thời trang ngắn hạn, uy tín, chuyên nghiệp tại cầu giấy hà nội.


Học viện thời trang Rich-Fashion

day-cat-may
day cat may

Nghề cắt may thời trang đang là ngành hót nhất hiện nay, rất nhiều các bạn trẻ và học viện tìm đến những trung tâm dạy cắt may cơ bản, học  viện thời trang để đăng kí học thiết kế thời trang ngắn hạn.
Khóa dạy cắt maycơ bản.

Dành cho các bạn không biết nghề, mới vào nghề, sẽ được hướng dẫn cách đo cơ thể con người, cắt may các bộ trang phục thông dụng hằng ngày, như sơ mi cơ bản cổ đức, chận zip cơ bản, quần dáng đứng công sở, sẽ thực hành đo số đo, chọn chất liệu vải cắt may hoàn thiện sản phẩm thực tế.

Khóa
dạy cắt may nâng cao.

Học viên sẽ thực hành các mẫu đầm thời trang cao cấp, phá kiều, căn chỉnh tỉ lệ hình ảnh, pha phối các loại màu, thực hành cắt vest cơ bản và các loại vest nữ thời trang xếp ly bổ thân, can thân. May hoàn thiện các loại áo mang tô.

Khóa thiết kế nhảy sai trên máy tính.


Các học viện sẽ học nhập mẫu, đưa mẫu lên máy tình, học dùng các câu lệnh sản xuất, lập bảng nhảy mẫu các sai S M L XL 2XL,  học các đi sơ đồ trên máy tính cùng chiều, ngược chiều, tình định mức vải.

Khóa vẽ dập 3D.

Các học viên sẽ có cơ hội học những công nghệ về ngành thiết kế trên máy tính, làm các loại ly xếp, nhún, xếp xòe xéo, tính vải trên phần mềm, trang trí pha phối các màu lại trực tiếp, các bóc tách chi tiết, phân loại các chi tiết ra từng phần, học viên sẽ dạy cách nghiên cứu mẫu trực tiếp.

Khóa
học cắt may đầm dạ hội.

Tại khóa cắt may đầm dạ hội học viên sẽ thực hành vẽ phác họa trên giấy A4 tô màu chọn chất liệu vải, các làm ly trên cúp ngực, và cắt đuôi váy sao cho đầm dạ hội thướt tha, học viên sẽ được hướng dẫn cắt may hoàn thiện đầm dại hội cao cấp.

Khóa
học cắt may áo cưới cao cấp.

Tại khóa cắt may áo cưới học viên sẽ được đào tạo chuyên xâu về áo cưới, sẽ học cách đính đá trang trí trên thân áo, các làm hoa vải đính trên thân áo, thực hành các làm các loại hoa vải.

trên đây là một số khóa học tại học viện thiết kế thời trang cao cấp, các học viên có thể tham gia khóa học nào mà mình thích.

học viên hoàn thành khóa học xong có thể cắt may và thiết kế cho mình những bọ sản phẩm sang trọng, và có một tay nghề cắt may cao có thể mở cho mình một nhà may đo thời trang cao cấp

Nào các bạn hãy đến với với chúng tôi tại địa chỉ số 42 ngõ 155 cầu giấy Hà Nội.ĐT 0982 810 286.

 

Back