Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Dạy cắt may đầm

Dạy cắt may đầm

Hiểu được những nhu cầu của mọi người xin giới thiệu với các bạn trung tâm dạy cắt may cao cấp tại cầu giấy chuyên dạy cắt may từ cơ bản đến cắt may nâng cao ,và dạy cắt may nâng cao . dạy nghề thiết kế thời trang từ ngắn hạn đến cao cấp.

Theo xu hướng ăn mặc mới của các chị e phụ nữ hiện đại, việc chọn cho mình một bộ đầm kèm theo phụ kiện, túi sách là điều không thể thiếu trong những bộ trang phục của mình.


Dáng đầm công sở hiện nay được rất nhiều các chị em phụ nữ đặc biệt là các chị em là nơi công sở lựa chọn để mặc vào những nới sang trọng tại các bữa tiệc, và làm bộ trang phục mặc nơi công sở.

Nói đến thời trang nữ là nói đến sự phong phú và đang dạ, đặc biệt là về đầm thời trang, hiện nay có rất nhiều kiểu đầm đa dạng mẫu mã khác nhau trên thị trường về thời trang dệt may.


Không chỉ các chị em làm nơi công sở mà còn rất nhiều các bạn trẻ hiện nay muốn mình mặc những chiếc đầm có phom ôm sát, vừa với người mình, khoe ra được vòng eo thon gọn và quyến rũ của mình tại những nơi đông người, tại nơi làm việc mà vẫn giữ được nét đẹp sang trọng và quý phái, thanh lịch của người phụ nữ việt nam.

Để tô thêm vẻ đẹp quý phái của mình các chị e cũng không quên những phụ kiện kèm theo, đặc biệt là những chiếc túi sách sang trọng, hiện nay có rất nhiều các loại túi sách khác nhau các chị em nên chọn cho mình một chiếc túi đi cùng với tông màu áo của mình đế tô thêm vẻ đẹp quý phái của mình.

Rất nhiều các chị em đã có những ý tưởng tự thiết kế cho mình những kiểu các của riêng mình, đã tìm đến các nhà may cao cấp về thời trang nữ.

May cho mình những chiếc đầm theo sở thích, và kiểu cách của riêng mình, mà không bị trùng lặp với bất kì ai.

Hiện nay rất nhiều các nhà may lớn đều không đáp ứng được những nhu cầu của các chị em hiện nay và đã có những ý tưởng học cắt may cao cấp tại các học viện thời trang cao cấp, để nắm bắt thêm được những kiến thức mới về thời trang cao cấp.

Hiểu được những nhu cầu của mọi người xin giới thiệu với các bạn trung tâm dạy cắt may cao cấp tại cầu giấy chuyên dạy cắt may từ cơ bản đến cắt may nâng cao ,và dạy cắt may cao cấp nhất. dạy nghề thiết kế thời trang từ ngắn hạn đến cao cấp.


day-cat-may
Trung tâm dạy cắt may cao cấp - khóa dạy cắt may.
 
Với giáo viện nhiều kinh nghiệm trong nghề thời trang cao cấp, đến từ làng nghề may vân từ phú xuyên, đã đào tạo rất nhiều học viện ra nghề và các học viên rất thành công trong lĩng vực thời trang cao cấp.

Khi các học viên đến với trung tâm dạy cắt may chúng tôi giáo viên dạy không giấu nghề học xong đảm bảo làm được ngay nếu không sẽ hoàn trả lại học phí như ban đầu cho các bạn.


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.

học xong đảm bảo làm được ngay.
 

 

Back