Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

​Dậy cắt may nhanh giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

​Dậy cắt may nhanh giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm học viện dậy cắt may giá rẻ tại Hà Nội? Nhưng chưa biết học viện nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn?

Bạn đang có nhu cầu tìm học viện day cat may giá rẻ tại Hà Nội? Nhưng chưa biết học viện nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn?

Hãy đến với chúng tôi - Học viện EN - RICH chuyên dậy cắt may cao cấp từ khóa học dạy cắt may cơ bản đến khóa học dạy cắt may nâng cao. Không những thế chúng tôi còn đáp ứng được chỗ ở cho những học viên tham gia học tại Học Viện nhằm giúp đỡ những học viên có thể thực hiện khóa học một cách tốt nhất. Những học viên đã từng học ở đây đều cảm thấy thích thú khi hòa nhập với gia đình lớn ở đây, vì là môi trường năng động hòa đồng, cùng với đó là họ cùng giảng viên giúp nhau vượt qua những chi tiết khó trong quá trình học tập. Với đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp học những mẹo cơ bản để học cắt may nhanh, giảm được thời gian học tập cũng như chi phí. 


 


Hệ thống học viện En- Rích có cơ sở trang thiết bị hiện đại với nhiều những chiếc may khâu mới, hiện đại sử dụng công nghệ, giúp học viên có thể thực hiện được những trang phục nhanh.  Ngoài ra học viện còn trang bị thêm cho các học viên những khóa học ngoài giờ cùng các chuyên gia thiết kế nổi tiếng nhằm mục đích giúp bạn có thể học tập tốt hơn, biết thêm nhiều kinh nghiệm kỹ thuật hơn. 
Chính vì vậy mà lượng feedback của những học viên khi đã tham gia khóa học rất tốt vì mang lại hiệu quả cao trong quá trình học viên làm việc bên ngoài. 

 

Bạn có thể đọc thêm bài viết tại đây để biết thêm thông tin chi tiết
Hãy đến với chúng tôi để có thể thực hiện khóa học một cách nhanh chóng với những yếu tố và những gì mà EN - RÍCH đã làm được cho những học viên khóa trước. 

 

Back