Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Dạy cắt may thời trang

Dạy cắt may thời trang

Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp. Tại cầu giấy Hà Nội ĐT 0982 810 286.

+ Nói đến thời trang là nói đến những cái đẹp của tất cả mọi người, thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, là những thứ gắn liền với thân thể của chúng ta từng giây phút.

+ Thời trang là hành trình theo con người đến mọi nơi trong cuộc sống.

+ Các bạn trẻ ngày nay đang có những niềm đam mê thời trang, muốn tìm hiểu học hỏi để biết thêm ngành thiết kế thời trang là như thế nào.

+ Đến với thời trang là đến với những ánh hào quang mới, những niềm đam mê cháy bỏng, có rất nhiều các bạn trẻ ngày nay xem ti vi hay bắt gặp nhưng kênh truyền hình thời trang, hay trình chiếu các bộ sưu tập thời trang được diễn trong tuần lễ thời trang.

+ Cũng từ đó rất nhiều các bạn trẻ có hứng thú với ngành thiết kế thời trang, và tự cảm thấy mình cũng có niềm đam mê thời trang, muốn mình chở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất.

+ Muốn được bước đi trên sàn diễn thời trang, với những tiếng deo hò của mọi người, những tràng pháo tay nồng nhiệt khen thưởng với bộ sưu tập của mình.

+ Có những bạn cho đó là những suy nghĩ viển vông không thực tế với mình.

+ Tại sao không hả các bạn trẻ, thời trang không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội. Thời trang dành cho tất cả mọi người.
Không chỉ các bạn trẻ mà còn rất nhiều các anh chị đã đi làm công sở không phải ngành thời trang, cũng có những đam mê cháy bỏng với ngành thiết kế thời trang.

+ Nhà thiết kế thời trang kely-nguyễn hiểu được những xu hướng mới của mọi người hiện nay đặc biệt là giới trẻ, đã mởi ra trung tâm dạy cắt may thời trang trung cấp để cho nhưng ai có niềm đam mê thời trang có những cơ hội đến với nghề.

+ Tại lớp dạy cắt may thời trang các bạn sẽ được giáo viện chuyên nghiệp nhất chỉ dạy cho các học viện những kiến thức cơ bản nhất về ngành thiết kế thời trang.

+ Học viên sẽ được các chuyên gia thời trang từ nước ngoài về dạy các học viện vào các ngày trong tuần, được cố vấn thời trang sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách làm ra những sản phẩm đẹp nhất.

+ Với phòng học và trang thiết bị hiện đại tại trung tâm, học viện sẽ có những sự trải nghiệm mới về thời trang.

+ Tại trung tâm dạy cắt may thời trang, vào các thứ bảy hàng tuần sẽ có lớp học thiết kế thời trang nâng cao miễn phí, lớp học này các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các nhà thiết kế thời trang tại các hãng thời trang lớn, được giám đốc trung tâm mời về vào các thứ bảy hàng tuần.

+ Nào các bạn còn những thắc mắc gì nữa hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để thể hiện những đam mê nào các bạn.

+ Các bạn có thể tham khảo những ý kiến từ các chuyên gia tư về thời trang miến phí tại.


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.
học xong đảm bảo lam được ngay.

 

Back