Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Dạy cắt may tốt nhất

Dạy cắt may tốt nhất

Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp. uy tín chuyên nghiệp nhất cầu giấy Hà Nội.ĐC số 42 ngõ 155 cầu giấy Hà Nội. ĐT. 0982 810 286.


Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp uy tín nhất hà nội.
- Nói đến ngành công nghiệp dệt may là nói đến sự phát triển mạnh ởi thị trường Việt Nam.
 
- Hiện nay co rất nhiều các nhà may mọc lên trên từng con phố thời trang, cho thấy người Việt Nam đang có xu thế ăn mặc mới và liên tục thay đổi mẫu mã, không chỉ các chị e phụ nữ mà cả những phái mạnh nữa.

- Có rất nhiều các bạn trẻ đam mê thời trang muốn mình trở thành nhà thiết chuyên nghiệp, muốn bước đi trên những sân khấu lớn đặc biệt là sàn diễn thời trang tại tuần lễ thời trang Việt Nam.

- Các bạn cùng nhau tìm hiểu tời những Trung tâm dạy cắt may cao cấp để học hỏi và biến những ước mơ của mình thành hiện thực, cac bạn đang tìm kiếp cho mình nới dạy cắt may và thiết kế thời trang chuyên nghiệp đảm bảo, uy tín nhất.

- Thấy đươch những đam mê cảu các bạn muốn học cắt may chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn trung tâm dạy cắt may cao cấp nhất hà nội, tại trung tâm co rất nhiều khóa học cắt may khác nhau giúp các học viên có rất nhiều sự lựa chon, những khóa học cắt may sao cho phù hợp với mình nhất.- Vì dụ tại trung tâm có lớp học cắt may cơ bản, cắt may nâng cao, lớp học cắt may chuyên về thời trang công sở và còn rất nhiều lớp khác nhau tại trung tâm chúng tôi.

- Khí các học viên học tại trung tâm sẽ được giáo viên hưỡng dẫn tỉ mỉ về cách đo cơ thể con người, tư vấn cách chọn vải, nghiên cứu chất liệu vải, vẽ diểm họa thời trang, vẽ mấu phác thảo lên giấy, lên ý tưởng cho bộ trang phục thiết kể của mình, cắt may sản phẩm mà các bạn yêu thíc nhất, hoàn thiện sản phẩm, cách là thành phẩm các loại áo - quần váy.

- Hàng tuần các học viên sẽ được học các lớp nâng cao miễn phí, được giao lưu với các nhà thiế kế trẻ tại Việt Nam.

- Có các cố vấn, chuyên gia thời trang sẽ tham gia tại lớp trả lời những câu hỏi về thời trang ma các bạn đang quan tâm, và còn rất nhiều các trương trình ưu đãi khác.

- Nào các bạn hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có nhưng sự tư vấn, lời khuyên về những dự định mà các bạn đang muốn thực hiện trong tương lại không gần.

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.
học xong đảm bảo làm được ngay.

 

Back