Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Gấp áo vest không cần treo mà vẫn phẳng phiu: Liệu bạn đã biết?

Gấp áo vest không cần treo mà vẫn phẳng phiu: Liệu bạn đã biết?

Hi vọng rằng cách gấp áo vest không cần treo mà Dilandmen Tailor vừa giới thiệu trên đây sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!Theo đó, bộ vest của bạn sẽ vẫn giữ được sự lịch sự, phẳng phiu như khi mới giặt ủi nếu biết thao tác đúng cách. Và điều này cũng hoàn toàn đúng trong cả những chuyến đi dài ngày. Ngược lại, item này sẽ cực kỳ nhăn nheo và khó coi nếu không được bảo quản đúng cách. Bạn cũng biết rồi đấy, không dễ gì tìm được những chiếc bàn là có sẵn ở các nhà nghỉ hay khách sạn để bạn xử lý vấn đề này đâu. Vậy nên, trước khi đi, hãy gấp và đóng gói chúng thật cẩn thận nhé!

Áo vest là trang phục cần có trong tủ đồ của mọi phái mạnh. Chúng đặc biệt phát huy được tối đa vai trò của mình, chính là thể hiện sự lịch sự, chỉn chu và đẳng cấp của người mặc trong những sự kiện quan trọng như đám cưới, đám hỏi, các bữa tiệc, cuộc hẹn với đối tác hay cuộc họp... Do vậy, những vết nhăn là thứ tuyệt đối cấm kị khi mặc trang phục này.

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY ÁO VEST NAM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

 

 

Tuy nhiên, việc để quần áo thời gian dài trong vali khi đi công tác dài này là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, bạn phải làm thế nào để tránh những vết nhăn xuất hiện trên bộ vest của mình? Tham khảo cách gấp áo vest không cần treo sau đây của Dilandmen Tailor để có thêm kinh nghiệm hữu ích cho mình nhé!

Kinh nghiệm gấp áo vest không cần treo mà vẫn phẳng phiu

Bên cạnh việc giặt ủi, sửa chữa và bảo quản thì việc đóng gói, vận chuyển quần áo cũng là một khâu khá quan trọng, có ảnh hưởng tương đối lớn đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp của trang phục, nhất là những món đồ đặc biệt và có giá trị cao như vest.
Theo đó, bộ vest của bạn sẽ vẫn giữ được sự lịch sự, phẳng phiu như khi mới giặt ủi nếu biết thao tác đúng cách. Và điều này cũng hoàn toàn đúng trong cả những chuyến đi dài ngày. Ngược lại, item này sẽ cực kỳ nhăn nheo và khó coi nếu không được bảo quản đúng cách. Bạn cũng biết rồi đấy, không dễ gì tìm được những chiếc bàn là có sẵn ở các nhà nghỉ hay khách sạn để bạn xử lý vấn đề này đâu. Vậy nên, trước khi đi, hãy gấp và đóng gói chúng thật cẩn thận nhé!

Những điều cần lưu ý khi gấp áo vest

- Đối với những chiếc vest có chất liệu cứng, tốt hơn hết là bạn nên dùng ghim cố định. Ngược lại, tránh dùng ghim với những chiếc vest làm bằng các sợi vải mảnh hoặc cotton bởi trên các chất liệu này, những chiếc lỗ do ghim để lại sẽ rõ ràng hơn.

- Hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt ngay ngắn và vuốt các phần của áo vest phẳng phiu, thẳng thớm trước khi gấp.

- Hãy gấp áo vest cùng những chiếc áo mỏng hoặc quần để tiết kiệm tối đa không gian vali.

Kết:

Hi vọng rằng cách gấp áo vest không cần treo mà Dilandmen Tailor vừa giới thiệu trên đây sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG VIDEO DẠY CẮT MAY ÁO VEST NAM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY ; https://mayaovestnam.com/

 

Back