Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Học cắt may áo sơ mi nữ

Học cắt may áo sơ mi nữ

Các anh chị đang muốn học căt may nâng cao và không biết học ởi đâu tốt nhất, hãy đến với trung tâm cắt may thời trang cao cấp, khóa học căt may của chúng tôi để được giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm nhất tân tình chỉ bảo, đặc biệt phương trâm của trung tâm chúng tôi dạy không giấu nghề dạy đảm bảo là làm được ngay, nếu không sẽ hoàn trả lại tiền như ban đầu. ĐC số 42 ngõ 155 cầu giấy hà nội ĐT 0982810286.


Thời trang là một phần không thể thiểu trong cuộc sống, thời trang thách thức mỗi cá nhân chúng ta và thế giới nói chung đặc biệt là phái nữ chúng ta luôn luôn muốn mình đẹp và nổi bật giữa đám đông, kiến phái mạnh chú ý đến hơn, trong những bữa tiệc,đám cưới ,xinh nhật ,vvvv, và theo xu hướng hiện đại các chị e phụ nữ không đi mua hàng may sẵn nữa thay vào đó là đi may đo, những kiểu lạ, độc trong mắt mọi người, không muốn mình mặc nhưng bộ trang phục đại trà.

Đã tìm đến các nhà may thời trang cao cấp hầu hết  các nhà may đều không được đào tạo chuyên xâu về chuyên nghành thiết kế thời trang công sở cao cấp, nhưng lại trẻ trung kiến các chi e mặc và thấy mình nổi bật trẻ ra trong mắt mọi người, các anh chị làm trong nhà may không biết đi
học cắt may nâng cao ởi đâu tiết kiệm chi phí và thời gian vừa đi làm vừa đi học.

Hiểu được những tâm tư trên của các nhà may cao cấp, phái đẹp. Nhà thiết kế David-Nguyễn mở lớp học thiết kế thời trang cao cấp nâng cao để cho những bạn trẻ, và các anh chị muốn đi học căt may nâng cao, những ai có niềm đam mê thời trang có cơ hội được đến với thời trang cao cấp.

Sau đây nhà thiết kế xin chia sẻ những kinh nghiệp về cách cắt may cổ sơ mi cơ bản sao cho trẻ trung, năng động mang phong cách hiện đại trẻ trung, theo xu hướng hiện đại.

Thông số.

+Vòng cổ 36 cm(chú ý cổ sơ mi ta phải cộng độ cử động sao cho ôm cổ không bị to vòng cổ, cộng từ 3cm cho người gấy  đến 5 cm cho người béo).

+Bản chân cổ 2.5cm.

+Bản lá cổ 4cm.(lưu chú đầu lá cổ ta cộng thêm 0.7cm để cho cổ áo trẻ trung).

+Cách làm ta vẽ một đường thẳng dài bằng vòng cổ ta kẻ hai đường vuông góc một đầu ta vẽ lên 3cm rồi ta chia làm hai bằng nhau sau đó ta xuống vuông góc 1.5 cm sau đó nối các điểm vào với nhau sao cho cong, tiếp theo ta vẽ một đường song song với đường cong mà ta đã có được kế tiếp ta vẽ đầu lá cổ sao cho tròn 45 độ.

+Cách làm lá cổ ta cóp bi lại đường trên của chân cổ mà ta có được rồi ta vẽ lá cổ ta lấy đếu xuống 4cm bằng bản cổ, (theo yêu cầu của khách hàng).

+Đầu trên của lá cổ ta cộng thêm 0.7cm để cho phần lá cổ trẻ trung, bắt mắt.

+Hình ảnh mẫu phác thảo.

 
+Trên đây là phần chia sẻ vế cách cắt cổ đức sơ mi sao cho đẹp, của khóa học cắt may thời trang nâng cao, hi vọng những chia sẻ trên mang lại những kiến thức tham khảo cho những bạn trẻ, và anh chị có niềm đam mê về thời trang,trên đây là cách làm nếu các bạn muốn biết chi tiết về khóa học cắt may nâng cao hơn hãy đến với chúng tôi để được tư vần một cách kỹ càng hơn, và dạy đảm bảo làm được ngay.

+ Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây. dạy cắt may


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.

 

Back