Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Học cắt may cơ bản

Học cắt may cơ bản

Tại trung tâm học cắt may cao cấp học viên có thể tham gia các lớp học cắt may thời trang cơ bản và các lớp nâng cao. với giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp dạy các bạn.

Ngành thiết kế thời trang luôn là một trong những ngành phát triển mạnh nhất hiện nay, với những nhu cầu về ăn mặc thời trang ngày một tăng cao theo xã hội hiện đại.

Một số các bạn trẻ muốn thử sức mình với nghề thiết kế thời trang cao cấp, muốn khám phá những thách thức mới về thời trang.

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ có năng kiếu về vẽ diễm họa, biết pha phối màu, lên màu cho bức tranh, đó là một trong những năng kiếu rất tốt cho các bạn trẻ đến với thời trang.

Khi bạn trẻ đến với nghề thiết kế thời trang là đến với với sự sáng tạo đổi mới, với những thách thức đầy thú vị mà nghề mang lại.

Rất nhiều các bạn trẻ, các tín đồ thời trang, rất muốn mình trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, muốn thỏa mãn đam mê với những bộ trang phục mà mình thiết kế ra, muốn mình đứng trên sàn diễn thời trang với những tiếng reo hò vỗ tay từ khán giả.


Trong xã hội ngày một phát triển như hiện nay ngành thời trang được xem là ngành được tất cả mọi người yêu thích nhất hiện nay, theo học thời trang là một trong những xu hướng mới, không chỉ các tín đồ thời trang mà còn rất nhiều các anh chị đi làm công sở cũng muốn theo học ngành thiết kế thời trang.

Thấy được những ý tưởng mới của mọi người muốn theo học ngành thiết kế thời trang, nhà thiết kế Kenly-Nguyễn mởi học viện thời trang cao cấp chuyên đào tạo thiết kế thời trang ngắn hạn, dành cho những ai có niềm đam mê với thời trang.

Giáo trình đào tạo thiết kế thời trang
Học cắt may cơ bản.

khi học viện hoàn thành xong khóa học sẽ có những kiến thức căn bản về thời trang, có thể tự tay cắt may cho mình và người thân bạn bè những bộ trang phục vd như sơ mi. Zíp. quần, bộ đồ, và rất nhiều sản phẩm thời trang khác nhau trên thị trường.

Khóa học cắt may nâng cao.

Học viện theo khóa học cắt may nâng cao sẽ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ về thiết kế thời trang trên máy tính, pha màu trên máy tính, sẽ tự tay thiết kế những mẫu khó trên phần mềm công nghệ may, trong thời gian theo học các bạn sẽ được tham gia các cuộc thi về thiết kê thời trang mà học viện tổ chức vào các tháng.

Khóa cắt may cao cấp.

Học viên học khóa cắt may cao cấp sẽ thực hành thiết kế các mẫu đầm dạ hội, áo cưới, cách thiết kế trên phom cốt, làm quả ngực áo cưới. Đặc biệt học viên sẽ được giáo viện dạy cách lấy phom trên thân cốt thực tế áp dụng vào thực tế các mẫu khó nhất trên thi trường.

Khóa vẽ diễm họa thời trang.

Học viên sẽ nắm thêm những kiến thức về vẽ phác thảo trên giấy A4 các tô màu cho bộ trang phục, và cách chọn màu vải, chất liệu pha phối sao cho phù hợp nhất.

Khóa thiết kế thời trang cao cấp nhất.

Sẽ được giảng viên dạy làm bộ sưu tập thời trang vào các mùa khác nhau trong năm, các lên ý tưởng, chọn phụ kện trang trí cho sản phẩm, pha các màu lại với nhau vẽ các hình trên thân áo và còn được tư vấn miễn phí tất cả những thứ liên quan đến thời trang, đặc biệt sẽ được tham gia cuộc thiết kế thời trang phát sóng trực tiếp trên kênh thời trang, mà học viện thời trang với đài truyền hình phối hợp thực hiện.


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.
Học xong đảm bảo làm được ngay.

 

Back