Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

​Học cắt may giá rẻ tại học viện En - Rich.

​Học cắt may giá rẻ tại học viện En - Rich.


Bạn đang có nhu cầu học cắt may giá rẻ tại Hà Nội? Nhưng chưa biết cơ sở nào đào tạo học cắt may giá rẻ lại uy tín? 
Hãy đến với chúng tôi học viện EN - RICH sẽ giúp bạn thực hiện tiết kiệm chi phí cũng như tăng kiến thức, tay nghề bạn lên một tầng cao mới. 


Bạn đang có nhu cầu hoc cat may tại Hà Nội? Nhưng chưa biết cơ sở nào đào tạo học cắt may giá rẻ lại uy tín? 
Hãy đến với chúng tôi học viện EN - RICH sẽ giúp bạn thực hiện tiết kiệm chi phí cũng như tăng kiến thức, tay nghề bạn lên một tầng cao mới. 

Đến với môi trường học tập của EN - RICH bạn sẽ được may với rất nhiều kiểu may phong phú khác nhau để tạo nên một thời trang tuyệt vời với đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm và giàu tính chuyên nghiệp. 
Nhằm đảm bảo những lợi ích mang lại cho học viện học tại Học viện, với chi phí không cao cho mỗi khóa nhưng bạn có chỗ ăn ở, miễn phí đảm bảo được quá trình học tập không bị gián đoạn cũng như bạn không phải lo đến vấn đề đi lại khó khăn.
Không những thế bạn còn được tham gia những buổi học ngoại khóa nhằm nâng cao những kỹ năng, kinh nghiệm được hướng dẫn từ các nhà thiết kế, tạo mẫu nổi tiếng. Cùng với đó bạn có thể tham gia học tập và làm việc cùng những bạn học viên năng động, nhiệt tình, hòa đồng, cùng nhau và giúp nhau phát triển tay nghề. 


 
Bạn có thể đọc thêm bài viết En - Rích dạy cắt may có uy tín chất lượng không? để biết thêm thông tin chi tiết 
Hãy đến với chúng tôi để được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, giá rẻ đảm bảo được những nhu cầu, cơ sở vật chất cho những học viên một cách tốt nhất, đảm bảo đưuọc tay nghề, và trình độ chuyên môn của bạn được nâng cao trong thời gian ngắn nhất. 
 

 

Back