Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Học cắt may quần ống rộng nữ diện vào mùa hè

Học cắt may quần ống rộng nữ diện vào mùa hè

Học cắt may quần ống rộng nữ diện vào mùa hè

Quần ống rộng luôn là một phong cách thời trang vô cùng trẻ trung, cá tính và được khá nhiều bạn nữ yêu thích, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực. Với những công thức tự hoc cat may quần ống rộng đơn giản, dễ dàng nhất, bạn sẽ không cần phải ra tận cửa hàng để may đo, hay mua mà chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian, thêm một chút khéo léo là bạn có thể tự may cho mình một chiếc quần ống rộng để diện vào mùa hè này rồi.

Bài viết sau đây, trung tam day cat may ENRICH xin chia sẻ công thức cắt may quần ống rộng xin xắn và thời trang cho bạn có thể tự may ngay tại nhà, bạn có thể tham khảo.

 
Học cắt may quần ống rộng nữ -1
 

Công thức dạy cắt may quần ống rộng

Chuẩn bị nguyên vật liệu

+ Vải: chất liệu thun
+ Ghim, máy may, kéo, thước đo, phấn màu, kim, chỉ
Quần pyjama hoặc quần ống rộng để làm mẫu.

Quy trình cắt may quần ống rộng

Bước 1: Cắt mảnh vải thun đã chuẩn bị thành hai phần theo chiều dài và tiến hành gập mỗi mảnh làm đôi. Gập quần pyjama hoặc quần ống rộng mẫu  đã chuẩn bị làm đôi và để cạnh dài sát với góc của phần vải mép vải đã gấp và dùng phấn màu vẽ lên miếng vải.

Học cắt may quần ống rộng nữ - 2

Bước 2: Thực hiện cắt mảnh vải theo đường đã vẽ như quần mẫu. Tiếp tục thực hiện cắt miếng vải còn lại như bước trên để có được 2 miếng vải giống nhau.

Bước 3: Ghim hai mảnh vải ở phần mép cong lại với nhau

Học cắt may quần ống rộng nữ -3

Bước 4: Để hai mép cong đối mặt nhau, tiến hành kéo vào chính giữa, sau đó ghim hai phần của ống quần lại.

Bước 5: Tiến hành may dọc các phần mép vải vừa được ghim lại.

Bước 6: Lật miếng vải sang mặt trái, ở phần lưng quần gấp xuống khoảng 2cm và tiến hành may lại, để chừa một khoảng trống khoảng 5cm ở cạp quần để có thể luồn chun một cách dễ dàng. Sau đó tiến hành may lại.

Tùy theo sự sáng tạo và độ khéo léo của mỗi người mà tự biến tấu quần sao cho thời trang hơn và cá tính hơn. Với những chiếc quần ống rộng này, bạn có thể mix với nhiều loại trang phục khác nhau tùy vào từng hoàn cảnh và nhu cầu ăn mặc như áo sơ mi, áo thun,.....cùng các phụ kiện thời trang khác như giày cao gót, giày thể thao, đồng hồ, túi xách,.... để giúp cho bộ trang phục của mình thêm hoàn hảo hơn và tự tin diện trong mùa hè này.

Hy vọng với những công thức day cat may quần ống rộng này sẽ giúp bạn có thể tự may cho mình một chiếc quần đẹp như mong muốn. Chúc bạn thành công.

 

 

Back