Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Học cắt may thời trang

Học cắt may thời trang

Thấy được những khó khắn của tất cả mọi người có niềm đam mê học cắt may thời trang cao cấp muốn đi học nghề, xin giới thiệu đến mọi người và các bạn trẻ có niềm đam mê thời trang, trung tâm học cắt may cao cấp tại cầu giấy hà nội chuyên mở các khóa học cắt may thời trang cao cấp.


Nói đến cắt may thời trang hiện nay đang là một trong những ngành nghề được rất nhiều người yêu thích nghề và làm nghề.

Trong thời buổi cạnh tranh cao về thời trang cao cấp rất nhiều các bạn trẻ và những thợ may lâu năm muốn
học cắt may cao cấp về thời trang, muốn nắm thêm những kiến thức mới về thời trang hiện đại muốn khám phá về thời trang cao cấp, thay đổi phong cách mới cho mình cũng như công việc hiện tại của mình.

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm dạy cắt may cao cấp tại hà nội, mọi người đang phân vân không biết tìm địa chỉ
học cắt may nào chuyên nghiệp uy tín, chất lượng cao.

Thấy được những khó khắn của tất cả mọi người có niềm đam mê học cắt may thời trang cao cấp muốn đi học nghề, xin giới thiệu đến mọi người và các bạn trẻ có niềm đam mê thời trang, trung tâm dạy cắt may cao cấp tại cầu giấy hà nội chuyên dạy cắt may thời trang cao cấp, dạy nghề thiết kế thời trang sơ cấp đến trung cấp, tại trung tâm dạy cắt may học viện có thể đăng ký các khóa học sau.


hoc-cat-may
trung tam day cat may
Khóa học cắt may cơ bản.

Học cắt may cơ bản dành cho các bạn trẻ chưa biết gì về cắt may thời trang, trong khóa học nay học viên sẽ được giới thiệu sơ lược về thời trang, hiểu thêm những kiến thức căn bản về nghề thời trang, sẽ được giáo viện hướng dẫn cách chọn mẫu vải, chất liệu vải, các đo thông số cắt may dựa trên cơ thể con người, các thiết kế phom các loại áo sơ mi, zip, quần âu. Các loại sản phẩm thông dụng trong cuộc sống thường ngày.

Khóa
học cắt may nâng cao.

Tại khóa học cắt may nâng cao học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với nến thời trang cao câp nhất hiện nay, sẽ được giáo viện dạy cắt may thiết kế các loại đầm công sở cao cấp. Các loại dáng đầm thời trang, các loại cổ áo, các loại xếp ly trên thân áo.

Giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn may hoàn thiện sản phẩm, tư vấn cách chọn phụ kiện kèm theo, các làm các loại hoa vải để gắn lên áo.

Khóa thiết kế thời trang.

Khi các học viên muốn mình chở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp muốn mình có khả năng thực hiện các bộ sưu tập thời trang cho nhưng tuần lễ thời trang cao cấp tại việt nam.

Các học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn các chọn ý tưởng cho bộ sưu tập vào các mùa trong năm, tư vấn chọn các mẫu vải, trang trí các hình khối trên các sản phẩm, cắt may tạo các ly xếp nếp, hình khối trên áo, vẽ phác thảo các mẫu trên giấy, lên các loại tông màu khác nhau và bộ sưu tập sao cho không bị sặc sỡ quá làm xấu đến bộ sưu tập của mình.

Khóa
học cắt may, nhảy mẫu trên phần mềm thiết kế.

Hiện nay do nhu cầu hiện hiện đại, rất nhiều các bạn trẻ muốn làm thiết kế trên máy tình, để tiết kiệm được thời gian cũng như sự chính xác rất là cao, tránh được những sự sai sót khi làm mẫu.

Các học viên sẽ được học cách sự dụng các câu lệnh trên phần mềm, các phím tắt, các thiết kế phom áo trên máy tính, lấy các màu trên phần mềm kết hợp lại với nhau, cách làm các xếp ly trên thân áo, làm các hình khối, các ghi chú các chi tiết, bóc tác chi tiết trên phom áo.

Trên đây là chương trình đào tạo tại trung tâm
học cắt may cao cấp tại hà nội, khi các bạn đến với trung tâm học cắt may cao cấp chúng tôi sẽ được các giáo sư tiến sĩ về khoa thời trang sẽ tận tình chỉ dạy cho các học viên, đặc biệt tại trung tâm giáo viên dạy không giấu nghề học xong đẳm bảo làm được ngay nếu không sẽ hoàn trả lại học phí như ban đầu.
 
Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.

Học xong đảm bảo làm được ngay

 

Back