Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Học viện thời thời trang

Học viện thời thời trang

Nhà thiết kế thời trang cao cấp Rích mởi học viện thời thời trang cao cấp nơi chuyên đào tạo chuyên xâu về thời trang cao cấp nhất tại cầu giấy Hà Nội ĐT 0982 810 286.

+ Thời trang là làm đẹp cho con người giúp thay đổi qua các ăn mặc, tiến tời một vẻ đẹp đơn giản và tinh tế, bỏ đi được những nét cũ của thời đại trước, vì thế đòi hỏi các nhà thiết kế phải cỏ sự sáng tạo, thay đổi theo từng ngày, hiện nay ởi Việt Nam các nhà thiết kế đang có những sự hạn chế và sáng tạo trong ngành thiết kế thời trang, những khó khăn về sự thay đổi mẫu mã.

+ Các nhà thiết kế đang không biết làm thế nào để thay đổi được phong cách, cũng như làm được những mẫu thiết kế khó mà thế giới hiện đại đang thách thức.

+ Hiểu được những khó khăn mà các nhà thiết kế ởi Việt Nam đang mắc phải, nhà thiết kế Nguyễn Phú đã mởi ra học viện thời thời trang cao cấp, để cho những ai có nhu cầu học thêm về thời trang, có cơ hội học hỏi, nhà thiết kế Nguyễn Phú đã từng được du học bên Anh, học tại các trường nổi tiếng về thiết kế thời trang, đã có rất nhiều thời gian làm thiết kế độc quyền của các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới.

+ Đã về Việt Nam, và thấy được những điểm yếu của các nhà thiết kế trong nước, đã thành lập ra học viên thời trang cao cấp tại hà nội giúp các bạn yêu thích đam mê về ngành thiết kế thời trang được học hỏi những nền thời trang hiện đại của các nước châu âu, tại học viện thời trang, học viên còn được chính nhà thiết kế Nguyễn Phú giảng dạy, giúp các bạn hiểu sâu hơn thời trang thế giới , nhà thiết kế còn dạy các bạn làm những mẫu khó nhất trên thị trường thời trang quốc tế, mà các bạn không làm được.

+ Dạy thực hành luôn trên, (ma nơ canh), các kiểu chuyển ly, chuyển chiết, cách làm nhún,  xếp ly, làm phom trên thân, học viên sẽ được thực hành ngay tại lớp có những kiểu mà các bạn không biết, sẽ được nhà thiết kế Nguyễn Phú tận tình chỉ dạy.

+ Với trang thiết bị hiện đại tại học viện thơi trang cao cấp của nhà thiết kế thời trang Nguyễn Phú, các bạn sẽ có  được những cảm hứng mới lạ về thời trang, sẽ giúp học viên có thêm đam mê cũng như động lực để vượt qua được những khó khăn trước mắt.

+ Khi các học viên đến học viện thời trang cao cấp, học viên sẽ được các chuyên gia cố vần về thời trang sẽ tư vần cho các bạn những định hướng tốt nhất cho mình, tìm ra phong cách cũng như ý tưởng mới cho riêng mình, nào các bạn còn phân vân gì nữa hãy đế với chúng tôi ngay hôm nay để có sự lựa chọn đúng nhất cho riêng mình tại.

Các bạn muốn xem bài viết về dạy cắt may hãy xem chi tiết tại đây.


(học xong đảm bảo làm được ngay)


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.

 

Back