Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

lớp dạy cắt may thời trang

lớp dạy cắt may thời trang

Lớp dạy cắt may thời trang. đẹp uy tín chuyên nghiệp tại cầu giấy.ĐT 0982 810 286.

+ Đến với thời trang là đến với những sự đam mê, đến với mĩ thuật hội họa, không chỉ các bạn trẻ mà tất cả mọi người có sở thích chở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

+ Trong thời buổi ngành thiết kế thời trang bùng nổ như hiện nay, xu hướng của tất cả các bạn trẻ đam mệ hội họa vẽ mĩ thuật đang có những ý tưởng đến với ngành thiết kế thời trang cao cấp.

+ Đến với niềm đam mê thời trang là đến với sự sáng tạo, năng động, sự tỉ mỉ cần thận trên từng đường kim mũi chỉ, rất nhiều các bạn trẻ và các anh chị đang muốn đi học thiết kế thời trang ngắn hạn, để có cơ hội thiết kế ra những bộ cánh mà mình mặc trên ngưới, nó thể hiện cá tính cũng như tất cả những sự tinh hoa mà mình gửi gắm vào bộ trang phục thiết kế.


+ Nhiều anh chị đến các cửa hiệu thời trang đắt đỏ vẫn không tìm được bộ trang phục mà mình thích, đã có ý định đi học lớp dạy cắt may thời trang cap cấp để tự tay mình may ra những bộ cánh mà mình thích.


+ Nắm bắt được những xu thế mới cũng như các ý tưởng của giới trẻ, các anh chị có niềm đam mê thiết kế thời trang, nhà thiết kế kely-Nguyễn đã mởi lớp dạy cắt may cao cấp ngắn hạn để cho tất cả mọi người có cơ hội đến với ngành thời trang.

+ Hiện nay có rất nhiều các trung tâm dạy cắt may, nhưng mọi người đang phân vân không biết chọn cho mình địa chỉ tin cậy để học, vừa hợp với túi tiền cũng như thời gian của mình, ban ngày đi làm tối đi học vẫn có cợ hội học với những đam mê của mình.


+ Xin giới thiệu đến các bạn trẻ đam mê thời trang cao cấp. Trung tâm dạy cắt may kely-Nguyễn, đã mời các chuyên gia về thời trang về làm giảng viện tại lớp dạy cắt may thời trang, với nhiều năm trong nghề giảng viên sẽ dạy cho các học viện những kiến thức cắt bẳn về thiết kế thời trang.

+ Ngoài các lớp dạy cắt may thời trang ban ngày, trung tâm còn có các lớp và các buổi tối trong tuần để cho các anh chị ban ngày đi làm vẫn có thời gian đi học, thời gian diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần.

+ Với trang thiết bị hiện đại tại lớp, các học viên sẽ được thực hành luôn tại lớp.

+ Có những cái học viên thắc mắc không hiểu sẽ được giáo viện chỉ bảo tận tình, đặc biệt tại trung tâm sẽ có những lớp học miễn phí và thứ 7 hàng tuần, tại lớp học viên sẽ được các nhà thiết kế nổi tiếng, chia sẻ về những kinh nghiệm mà họ đi trước. Và những cách để thành công với ngành thiết kế thời trang, và còn rất nhiều các trường trình ưu đãi tới tất cả các mọi người.

+ Các học viên có thể tham khảo ý kiến tư vần miễn phí từ trung tâm tại.


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.
Học xong đảm bảo làm được ngay.

 

Back