Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Những kiểu gấp áo vest nam mà ai cũng cần biết

Những kiểu gấp áo vest nam mà ai cũng cần biết

Để gấp áo vest nam theo cách này, bạn sẽ lần lượt tiến hành theo quy trình sau đây:Trước tiên, hãy cẩn thận cởi các nút của áo khoác rồi đặt áo trên một bề mặt phẳng đủ rộng, như mặt bàn chẳng hạn. Tiếp đó, bạn khéo léo lộn một bên vạt áo ra ngoài, đồng thời cũng kéo phần đệm vai áo ra ngoài luôn. Tuy nhiên, không cần thiết phải kéo cả tay áo ra đâu nhé.

Bạn đã thuộc lòng được bao nhiêu kiểu gấp áo vest nam rồi? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của Dilandmen Tailor để xem mình đã thực hiện đúng đến đâu nhé!

Hướng dẫn gấp áo vest nam

I. Gấp gọn phần vai:

Để gấp áo vest nam theo cách này, bạn sẽ lần lượt tiến hành theo quy trình sau đây:

cách gấp áo vest nam 

Trước tiên, hãy cẩn thận cởi các nút của áo khoác rồi đặt áo trên một bề mặt phẳng đủ rộng, như mặt bàn chẳng hạn. Tiếp đó, bạn khéo léo lộn một bên vạt áo ra ngoài, đồng thời cũng kéo phần đệm vai áo ra ngoài luôn. Tuy nhiên, không cần thiết phải kéo cả tay áo ra đâu nhé.

cách gấp áo vest nam 

Lúc này, việc bạn cần làm là gấp đôi áo và lồng hai cầu vai vào nhau sao cho ở bên ngoài là lớp lót. Căn ke cho hai cầu vai trùng khớp với nhau. Mặt khác ve áo và phần nút áo cũng cần trùng nhau.

Cuối cùng, bạn gấp áo khoác theo chiều ngang với phần dưới cùng của thân áo và phần trên cùng của cổ áo trùng nhau là hoàn tất.

II. Gấp bằng túi nilon:

Gấp bằng túi nilon chính là cách tốt nhất để giữ chiếc áo vest không bị nhăn nhúm mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương án này chỉ thực sự khả quan khi vali của bạn có diện tích tương đối lớn.

2 bước bạn cần làm để thực hiện kiểu gấp này là:

cách gấp áo vest nam 


- Dùng mắc nhựa treo áo vest lên và phủ nilon lên toàn bộ phần mắc và áo.

- Đặt áo vest lên một mặt phẳng, tiến hành gấp đôi lại sao cho cổ áo và phần thân dưới cùng của áo trùng với nhau rồi nhẹ nhàng đặt vào vali.

III. Cuộn tròn áo:

Có thể nói rằng cuộn tròn áo là cách tiết kiệm không gian khá hiệu quả. Nhất là khi diện tích vali của bạn không đủ lớn. Mặt khác, cách làm này cũng hạn chế tối đa trường hợp áo bị nhăn.

Theo đó, thực hiện tất cả các bước tương tự như kiểu gấp số 1 là tất cả những gì bạn cần làm. Sau đó, nếu cần mang theo một số trang phục mềm như áo phông hay sơ mi thì bạn đặt chúng lên phần trên cùng của áo vest đã gấp rồi khéo léo cuộn tròn lại trước khi xếp ngay ngắn vào vali.

IV. Kiểu gấp áo sơ mi:

cách gấp áo vest nam 

Bên cạnh những kiểu gấp áo vest nam kể trên, bạn hoàn toàn có thể gấp áo vest như áo sơ mi cũng được.

Trước tiên, hãy đặt chiếc áo vest lên một mặt phẳng, căn ke cho mặt sau của áo đối diện với bạn. Gấp ra sau một phần thân áo và phần tay sao cho phần gấp thẳng với đường may của áo phía lưng sau khi gấp lại.

Đối với bên thân áo còn lại, bạn thực hiện tương tự. Lưu ý là sau khi gấp, hai thân áo hơi chồng lên nhau bạn nhé! 

Ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần giấu vào phía dưới cổ áo phần thừa của đuôi áo sau khi đã gấp đôi áo vest từ dưới lên là xong.

Kết:

Với 4 cách gấp áo vest nam mà Dilandmen Tailor vừa giới thiệu trên đây, bạn đã có thể thoải mái gấp gọn trang phục này mà không cần lo lắng về những vết nhăn rồi. Chúc bạn thành công!

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG CÔNG THỨC CẮT MAY ÁO SƠ MI NAM MỚI NHẤT TẠ ĐÂY;

 


 

 

Back