Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Phong cách thời trang có liên quan gì đến sự thành công của bạn?

Phong cách thời trang có liên quan gì đến sự thành công của bạn?

Có thể bạn không tin nhưng thực tế đã chứng minh rằng phong cách thời trang, hay cách ăn mặc của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ cũng như sự thành công trong đàm phán. Thậm chí, nó còn có mối liên hệ mật thiết với hormone và nhịp tim.

Có thể bạn không tin nhưng thực tế đã chứng minh rằng phong cách thời trang, hay cách ăn mặc của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ cũng như sự thành công trong đàm phán. Thậm chí, nó còn có mối liên hệ mật thiết với hormone và nhịp tim.

 

Đấy là lý do tại sao có những bộ trang phục khi mặc vào khiến bạn luôn tự tin và đẳng cấp, lại có những bộ đồ khiến bạn cảm thấy uể oải, mệt mỏi khi đi làm...
Lý giải điều này, Dilandmen Tailor đã tổng hợp một số nhận định sau đây.

Phong cách thời trang ảnh hưởng đến sự tự tin

Trong một cuộc thử nghiệm của Tâm lý học xã hội và khoa học đời sống, kiểm tra trí tuệ giữa hai nhóm đối tượng, một ăn mặc xuề xòa, nhếch nhác và một ăn mặc chỉn chu, lịch lãm. Kết quả cho thấy trong các nhiệm vụ được giao thì những người mặc quần áo lịch lãm, chỉn chu thường có biểu hiện tốt hơn. Đặc biệt, đối với nhóm người này, họ có tính sáng tạo và sự tự tin cao hơn hẳn. Điều này thể hiện ở sự vượt trội về các nhiệm vụ đòi hỏi tính tổ chức và sự nhanh nhạy.

 


Chính vì vậy, hãy luôn chắc chắn rằng trang phục bạn đang diện trên người hoàn toàn thích hợp với hoàn cảnh mà bạn tham dự. Có như thế thì bạn mới thực sự cảm thấy tự tin và dễ dàng thể hiện những ưu điểm của mình.

Trang phục và giao tiếp

Giao tiếp chính là khía cạnh tiếp theo mà quần áo ảnh hưởng đến người dùng. Xét một cách khách quan, trên nhiều khía cạnh khác nhau thì những người có phong cách thời trang sang trọng thường dễ dàng thuyết phục được đối tác của mình trong cuộc đàm phán hơn. Điều này cũng cho thấy họ thực hiện tốt hơn nhiều so với những người mặc trang phục tùy hứng thường đạt được mức độ thấp cả về khả năng thuyết phục lẫn liều lượng testosterone (cảm giác hạnh phúc và sự hưng phấn).

Mối liên hệ giữa hoạt động thể chất và màu sắc

 

Không nhiều người biết rằng tinh thần hay các hoạt động thể chất của người mặc bị tác động không nhỏ bởi màu sắc trang phục. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo những tác động của màu sắc lên tinh thần và hoạt động thể chất (được thực hiện bởi Tạp chí Thể thao và Tâm lý trong bộ môn thể dục).
Lời kết:
Trên đây chỉ là một vài dẫn chứng nho nhỏ về sự liên quan giữa phong cách thời trang và sự thành công của người diện trang phục. Dilandmen Tailor hi vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn sẽ phần nào chú ý và quan tâm hơn đến cách ăn mặc của bản thân.
 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM MỞ CỬA HÀNG MAY ÁO VEST NAM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY ; DILANDMEN - Tailor

 

Back