Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Thời trang may đo Dilandmen Tailor – Đẳng cấp vượt thời gian

Thời trang may đo Dilandmen Tailor – Đẳng cấp vượt thời gian

Tuy nhiều thương hiệu vest nam may sẵn có tiếng đang chiếm lĩnh thị trường Hà Nội, thế nhưng thời trang may đo Dilandmen Tailor vẫn giữ vững được phong độ trong suốt nhiều năm qua và được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các đấng mày râu hiện đại.

Tuy nhiều thương hiệu vest nam may sẵn có tiếng đang chiếm lĩnh thị trường Hà Nội, thế nhưng thời trang may đo Dilandmen Tailor vẫn giữ vững được phong độ trong suốt nhiều năm qua và được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các đấng mày râu hiện đại.
Tại Dilandmen Tailor, chúng tôi làm ra những sản phẩm chỉ dành cho chính bạn. Bởi chúng tôi hiểu rằng, một bộ suit cao cấp cũng giống như  một “lớp da” thứ hai của khách hàng. Chúng sẽ phản ánh một cách chính nhất mọi thứ về người mặc, từ tỉ lệ đo đạc cho đến xu hướng hay phong cách thời trang.

Lẽ dĩ nhiên, phần lớn các dịch vụ xoay quanh thời trang may đo Dilandmen Tailor sẽ có chi phí cao hơn so với thời trang may sẵn một chút. Thế nhưng, nếu bạn suy nghĩ thấu đáo và đưa ra quyết định đúng đắn, đây chắc chắn là khoản đầu tư có giá trị trong một khoảng thời gian dài.

Lý do nên chọn thời trang may đo Dilandmen Tailor? (H2)

Về cơ bản mà nói thì chỉ có hai lý do chính để bạn chọn Dilandmen Tailor, đó là chất liệu và sự chỉn chu. Nếu bạn muốn có một sản phẩm ngay tức thì, hoặc bạn không cần cả hai yếu tố trên, vậy thì Dilandmen Tailor không phải là phương án tối ưu dành cho bạn. Ngược lại, nếu đó là điều mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm, vậy thì Dilandmen chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết ngay được sản phẩm mà mình đang cầm trên tay có phải là của Dilandmen Tailor hay không, ngay cả khi nó chỉ là một bộ suit đen, xám hay xanh navy đơn giản. Bởi vì nó được thiết kế riêng cho bạn, chứ không phải cho 50 người giống như bạn.
Dù nhiều đấng mày râu có thể trông khá chỉn chu và lịch lãm trong một bộ vest may sẵn, nhưng số còn lại chưa chắc đã phù hợp bởi cơ thể chúng ta vô cùng đa dạng, và tất nhiên là cũng không theo một quy chuẩn chính xác nào. Ngay cả khi bạn sở hữu một vóc dáng lý tưởng, đáng ngưỡng mộ thì thời trang may đo Dilandmen cũng luôn có cách khiến bạn trở nên đẹp hơn. Mặc dù thời gian hoàn thành một sản phẩm may đo sẽ kéo dài hơn, đồng nghĩa với việc bạn phải chờ đợi lâu hơn. Nhưng nó thực sự là một sự đầu tư thông minh, lâu dài. Vì bạn có thể mặc chúng trong nhiều năm, và mùa nào cũng mặc được.
Thật vậy, một bộ đồ Dilandmen riêng biệt đòi hỏi các kỹ năng thành thạo, khéo léo của một thợ may lành nghề. Họ sẽ thực hiện mọi thao tác, từ cắt rập, may, làm quần cho đến hoàn thiện, là ủi… Đây là lý do giải thích vì sao thời trang may đo này cần nhiều thời gian hơn và thường đắt hơn so với Fast Fashion.

Nếu bạn đang cần may một bộ suit đúng chuẩn, hay đơn giản hơn là tư vấn mẫu trang phục cho mình, đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé!
 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG MẪU CỔ ÁO VEST NAM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY ; DILANDMEN - Tailor

 

Back