Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Trung tâm dạy cắt may thời trang

Trung tâm dạy cắt may thời trang

Xu thế mới của các bạn trẻ và mọi người tìm đến Trung tâm dạy căt may thời trang cao cấp để học cắt may thời trang.

+ Hiệu nay do nhu cầu ăn mặc càng ngày càng nhiều các chị em phụ nữ không đi mua hàng may sẵn nữa, thay vào đó là đi may đo cao cấp tại các nhà may, muốn may cho mình có bộ trang phục thiết kế cao cấp, mang theo ý tưởng thiết kế cũng như theo sở thích riêng.

+ Khiến cho các nhà may cao cấp không làm được những mẫu thiết kế khó của khách hàng yêu cầu như hiện nay, đòi hỏi các nhà may đo phải có những am hiều sâu về căn bản thời trang hiện đại, nhưng hầu hết các nhà may đo không làm được những mẫu khó mà khác hàng yêu cầu.

+ Xin giới thiệu với các bạn trẻ và anh chị Trung tâm dạy căt may thời trang cao cấp, chuyên đào tạo về thiết kế thời trang cao cấp mang phong cách hiện đại trẻ trung tại cầu giấy, khi đến với trung tâm các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về những gì liên quan đến thời trang , sẽ đươc các chuyên gia cố vấn thời trang, tư vấn cho các bạn những kiến thức bổ ích, giúp bạn mở mang tầm nhìn về thời trang cao cấp.

+ Khi các bạn đên với Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp, bạn sẽ được những ưu tiên về các lóp học miễn phí vào các ngày trong tuần, bạn sẽ được giảng viên tận tình chỉ bảo, giúp bạn có những kiến thức bổ ích.

+ Tại lớp học các bạn sẽ được học đi đôi với thực hành mình mẫu khó nhất trên thế giới hiện nay, đặc biệt hơn bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cac bạn thiết kế làm phom trên ma nơ canh, làm những kiều xếp ly nhún trên thân áo, phân tíc những cầu trúc của cơ thể con người giúp các học viên nắm bài rõ hơn.

+ Các học viên sẽ có cơ hội thăm quan những văn phong thiết kế thời trang cao cấp tại trong nước, học hỏi những kinh nghiệm đi trước của các thế hệ trước.

+ Đặc biệt tại trung tâm dạy cắt may cao cấp hằng tuần sẽ mời các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước về giao lưu với các bạn và anh chị tại trung tâm, các nhà thiết kế sẽ chia sẽ những kinh nghiệm dẫn đến con đường thành công của ngành thiết kế thời trang cao cấp, và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn trẻ và anh chị trước mắt.nào hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có những chương trình ưu đãi từ Trung tâm dạy cắt may cao cấp tại.

đặc biệt dạy không giấu nghề, học xong đảm bảo làm được ngay.

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.

 

Back