Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

Trung tâm dạy thiết kế thời trang

Trung tâm dạy thiết kế thời trang

Hiên nay rất nhiều các bạn sinh viên học xong khi ra trường đi làm gặp phải những khó khăn về kiến thức của mình, kinh nghiệm thực tế, mà hiện nay rất nhiều các công ty thời trang đòi hỏi phải có khi đi xin việc xin giới thiệu đến các bạn đến trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp nhất tại Hà Nội. ĐT 0982 810 286.

+ Hiên nay rất nhiều các bạn sinh viên học xong khi ra trường đi làm gặp phải những khó khăn về kiến thức của mình, kinh nghiệm thực tế, mà hiện nay rất nhiều các công ty thời trang đòi hỏi phải có khi đi xin việc, trong xã hội hiện đại như ngày nay cái “ăn cái mặc” luôn được mọi người chú ý đến đặc biệt là thời trang, khách hàng càng ngày càng có con mắt nhìn về thời trang cao cấp.

+ Đòi hỏi những sản phẩm mà mình mặc lên có sức hút có cái vẻ đẹp hiện đại, mang một phong cách sáng tạo của riêng mình, vậy nên những tiêu chí của các công ty thời trang cao cấp đòi hỏi các bạn sinh viên đi xin việc phải nắm vững, có một tay nghề cao trong ngành thiết kế thời trang cap cấp.

+ Các bạn sinh viên khi mới ra trường đang băn khoăn không biết làm thế nào có được những tiêu chí mà các công ty đưa ra. Có rất nhiều bạn đang có suy nghĩ đi học thêm về thiết kế thời trang cao cấp, nhưng đang không biết tìm đến địa chỉ tin cậy nào để học hỏi thêm những kinh nghiệm mà các anh chị đi trước mình.

+ Hiện nay có rất nhiều các Trung tâm dạy thiết kế thời trang nâng cao các bạn đang không biết hỏi tư vấn ởi đâu xin giới thiệu cho các bạn trung tâm dạy thiết kế thời trang nâng cao của chúng tôi với đội ngũ giáo viên giỏi rất nhiều năm trong ngành thiết kế thời trang cáo cấp, đã làm rất nhiều các mẫu khó nhất trên thị trường, làm cố vấn thời trang cho rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trong nước và ngoài nước sẽ giúp các bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm từ trung tâm.

+ Khi đến với trung tâm thiết kế thời trang cao cấp, bạn sẽ được tư vấn miễn phí những kiến thức về thời trang cao cấp như thế nào và se giúp bạn tìm ra những ý tưởng mới mang phong cách hiện đại nhất, với trang thiết bị hiện đại từ trung tâm học viên sẽ có những sáng tạo mới trong công việc.

+ Với tiêu chí dạy chuyên nghiệp không giấu nghề, truyền lại những kiến thức cho các thế hệ trẻ sau, góp phần thay đổi nền thời trang ởi việt nam. Các bạn có thể tham khảo những ý kiến tại trung tâm tại.

Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.dạy cắt may


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,Điện Thọai 0982810286.

 

Back