Địa chỉ : Số 11, ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội
  • hoc cat may
Sách dạy cắt may

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Tin tức học viện

xu thế áo mang tô năm 2015

xu thế áo mang tô năm 2015

Bước sang năm mới rất nhiều các xu thế thời trang của năm mới, lại hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ, tin đồ thời trang những phong cách mới tại các tuần lễ ra mắt bộ sưu tập thời trang của mình.

Bước sang năm mới rất nhiều các xu thế thời trang của năm mới, lại hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ, tin đò thời trang những phong cách mới tại các tuần lễ ra mắt bộ sưu tập thời trang của mình.
 

Tông màu mới.
 

Trong không khí mùa đông ấp áp với những tông màu gam và màu hồng ngọt ngào sẽ mang lại cho các bạn nữ cảm giác âm ấp xua tan đi những có gió mùa về.

Mùa thu năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những phong cách mới, và sự kết hợp pha phối các chi tiết làm cho sản phẩm thời trang thêm phần phá cách.
 

Áo mang tô ( áo choàng).

Tại bộ sưu tập thời trang năm 2015 lần này sẽ mang đến rất nhiều các mẫu khác nhau.

Được lấy ý tưởng và nguồn cảm hứng mới tại thành phố pari của thủ đô nước pháp sẽ mang lại cho các chiếc áo mang tô thêm phần sang trong quý phái của châu âu.
 

Áo mah tô cổ sen thời trang.

 Với sự phá cách mới của nhà thiết kế kenly-nguyễn năm nay tại các mẫu áo mag tông sẽ mang đến cho các bạn trẻ những thú vị mới trong thời trang

Với sự kết hợp táo bạo với các chất liệu len truyền thống tại các điểm nhấn của áo đã tạo ra một sự khác biệt, sự lột xác hoàn toàn mới, xo với năm cũ, năm 2015 được xem là một năm có những cuộc cải cách về mẫu mã thời trang nhất so với 10 năm trở lại đây.
ý tưởng.
 

Được lấy ý tưởng từ Bohemian rất thịnh hành trong thập niên 60 - 70 đang trở lại sống động trong mùa thời trang Thu – Đông 2015. Tất cả những “item” cơ bản của Boho, họa tiết in hoa văn lãng mạn, váy maxi thướt tha đều được cách điệu đi cùng bốt cao cổ, mang diện mạo mới, ấm áp cho mùa đông năm nay.


Áo mang tô lông thú năm 2015.
 

Những chiếc áo mang tô lông thú với những tầng lông dày đặc trở thành tiêu điểm nhần trong mùa mốt thời trang Thu Đông 2015 với vẻ quyến rũ và đầy quyền lực, có sức hút khó cưỡng.

Các NTK năm nay  thay vì sử dụng những tông màu cổ điển như ghi, nâu, đen thì năm nay áo lông đã trở nên màu sắc hơn bao giờ hết. Không chỉ đặc sắc về mặt hình thức mẫu mã, kiểu cách mà những chiếc áo lông còn thể hiện sự đa dạng, phong phú trong chất liệu cũng như kết cấu các mảng màu rất tinh tế.

 

 

Back